Chữa vô sinh nam không có tinh trùng bằng Spermq có hiệu quả không?

Chữa vô sinh nam không có tinh trùng bằng spermq có hiệu quả không? Spermq là một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh sản cho nam giới. Sản phẩm này có chứa các thành phần như: L-arginine, L-carnitine, kẽm, vitamin E, vitamin B12,… Các thành phần này có tác dụng giúp tăng cường sản xuất tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.

Thuốc SpermQ là thuốc gì?

SpermQ là một thực phẩm chức năng được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương Mediplantex. Sản phẩm được dùng để hỗ trợ tăng chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới, giúp cải thiện khả năng sinh sản. Thành phần chính của SpermQ bao gồm:

Vô Sinh, Hiếm Muộn: Không Chỉ Là Vấn Đề Của Phụ Nữ

 • L-arginine: là một axit amin đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng.
 • L-carnitine: là một chất dinh dưỡng giúp chuyển hóa năng lượng, cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng.
 • Selenium: là một khoáng chất giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân gây hại.
 • Kẽm: là một khoáng chất cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng.
 • Vitamin C: là một vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân gây hại.

SpermQ được sử dụng cho các trường hợp sau:

 • Nam giới bị suy giảm chất lượng tinh trùng, bao gồm số lượng tinh trùng thấp, tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng, tinh trùng không di động.
 • Nam giới bị vô sinh hiếm muộn.
 • Nam giới muốn cải thiện khả năng sinh sản.
 • SpermQ được sử dụng theo đường uống, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau bữa ăn. Nên sử dụng liên tục trong ít nhất 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

SpermQ là một thực phẩm chức năng nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Chữa vô sinh nam không có tinh trùng bằng Spermq có hiệu quả không?

Spermq là một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh sản cho nam giới. Sản phẩm này có chứa các thành phần như: L-arginine, L-carnitine, kẽm, vitamin E, vitamin B12,… Các thành phần này có tác dụng giúp tăng cường sản xuất tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.

 • Trong trường hợp vô sinh nam do tắc nghẽn ống dẫn tinh, Spermq có thể giúp tăng khả năng phục hồi ống dẫn tinh, giúp tinh trùng có thể di chuyển ra ngoài để thụ thai.
 • Trong trường hợp vô sinh nam do không sản xuất được tinh trùng, Spermq có thể giúp tăng cường sản xuất tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.

Tuy nhiên, hiệu quả của Spermq phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: Nguyên nhân gây vô sinh, tình trạng sức khỏe của người bệnh, chế độ ăn uống, lối sống và việc tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng vô sinh nam không có tinh trùng, bạn nên đi khám để xác định nguyên nhân gây vô sinh. Sau khi xác định được nguyên nhân gây vô sinh, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, bao gồm cả việc sử dụng Spermq.

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng Spermq:

 • Sản phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ ốc nào khác, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Spermq.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào sinh sản, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Sản phẩm này không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ và trẻ em.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thukhi sử dụng Spermq, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Địa Chỉ Chữa Vô Sinh Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Hiện Nay

Dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị Chữa Trị Hiếm Muộn Vô Sinh Ở Vinh Nghệ An cho nam và nữ chúng tôi uy tín, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, giá phải chăng, cũng như bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám và điều trị, đảm bảo vô khuẩn. Chi phí minh bạch, kể cả chi phí khám hay chi phí điều trị. Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình thăm khám.

Chữa Sùi Mào Gà Tại Thanh Chương, Điều Trị Sùi Mào Gà Ở Thanh Chương, Khám Sùi Mào Gà Tại Thanh Chương, Chữa Sùi Mào Gà Ở TP Thanh Chương, Khám Nam Khoa Tại Thanh Chương

Địa Chỉ Khám Chữa Trị Hiếm Muộn Vô Sinh Ở Vinh Nghệ An Uy Tín

 • Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa tại Vinh
 • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Thanh Chương, Nghệ An
 • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372
 • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
 • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Trong công tác khám và chữa hiếm muộn, bác sĩ Tuấn Anh sẽ xoáy sâu vào nguyên nhân gây ra tình trạng khó có con. Đồng thời, tra hỏi vợ chồng một số thông tin liên quan góp phần xác định đúng nguyên nhân gây ra. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp.Bên cạnh đó, bác sĩ còn tiếp nhận các trường hợp thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới ở các độ tuổi khác nhau, hỗ trợ giải quyết các vấn đề thai sản

Related Posts