Phòng Khám Chữa Trị Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Tốt?

Phòng Khám Chữa Trị Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Tốt? Bệnh giang mai có thể lây do truyền máu (tiêm truyền máu hoặc tiêm chích ma túy mà bơm tiêm không khử khuẩn) và gián tiếp qua các đồ dùng, vật dụng bị nhiễm bẩn.Chọn địa chỉ khám nam khoa chữa bệnh giang mai tại Vinh Nghệ An tốt rất quan trọng, không chỉ giúp nam giới yên tâm thoải mái thực hiện mà còn quyết định đến hiệu quả thăm khám, sàng lọc bệnh và điều trị nếu có.

Bệnh Giang Mai Lây Qua Đường Nào?

Xoắn khuẩn giang mai thường có nhiều trong các tổn thương (săng, mảng niêm mạc, hạch…). Vì vậy bệnh rất dễ lây lan nếu quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh. Bệnh lây truyền mạnh nhất là thời kỳ 1 và 2 khi các thương tổn da và niêm mạc chứa nhiều xoắn khuẩn giang mai.

Phòng Khám Chữa Trị Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Tốt?

Bệnh chủ yếu lây truyền qua qua quan hệ tình dục không an toàn. Xoắn khuẩn xâm nhập qua da – niêm mạc của bộ phận sinh dục ít nhiều bị xây xát khi quan hệ tình dục sẽ gây bệnh tại chỗ (săng), đi vào máu và lan truyền khắp cơ thể. Các yếu tố làm tăng nguy cơ lây lan là bị nhiễm HIV/AIDS, bị các bệnh hay tổn thương ở bộ phận sinh dục, có hành vi tình dục không bảo vệ (quan hệ tình dục miệng – sinh dục, quan hệ tình dục đồng giới…). Bệnh giang mai có thể lây do truyền máu (tiêm truyền máu hoặc tiêm chích ma túy mà bơm tiêm không khử khuẩn) và gián tiếp qua các đồ dùng, vật dụng bị nhiễm bẩn.

Cách Phòng Bệnh Giang Mai Thế Nào?

Phòng bệnh giang mai bằng cách:

 • – Không quan hệ tình dục không an toàn;
 • – Quan hệ tình dục an toàn, chung thủy 1 vợ 1 chồng.
 • – Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục đối với các đối tượng nguy cơ cao.
 • – Đối với sản phụ khoa mang thai cần đi khám tại các cơ sở y tế thường xuyên kiểm tình trạng sức khỏe của sản phụ và thai nhi, phát hiện kịp thời để khống chế giang mai bẩm sinh, phát hiện và điều trị sớm giang mai mắc phải.
 • – Khi có bệnh lý lây truyền qua đường tình dục khác (như lậu, hạ cam, sùi mào gà…), cần xét nghiệm giang mai và HIV trước và sau 3 tháng.
 • – Tham gia các lớp giáo dục tại cộng đồng của cơ sở y tế về nguyên nhân, cách lây truyền, biến chứng và cách phòng bệnh.

Người mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có giang mai thường ngại ngùng, e sợ, mang tâm lý giấu bệnh hoặc tự điều trị sai phương pháp dẫn đến các biến chứng khôn lường. Do đó người bệnh cần trang bị các kiến thức đúng về nhóm bệnh này để hiểu, không chủ quan và bớt lo lắng. Bệnh giang mai có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được chẩn đoán và điều trị ở giai đoạn sớm, tránh các biến chứng có thể xảy ra của bệnh. Ngoài ra, cần điều trị cho cả bạn tình để tránh nguy cơ tái nhiễm.

Biến Chứng Có Thể Gặp Ở Thời Kỳ Thai Nghén?

Mẹ mắc giang mai có thể lây truyền cho con trong thời kì mang thai, em bé sinh ra mắc giang mai bẩm sinh có thể không có triệu chứng gì trong vài tuần đầu sau sinh, nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ gặp những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như: đục thủy tinh thể, điếc, viêm màng não,…

Phòng Khám Chữa Trị Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Tốt? 2

Mẹ mắc giang mai thời kì mang thai có thể mắc biến chứng khác như: sẩy thai, thai lưu, đẻ non hay sinh con nhẹ cân,.. Vì vậy phụ nữ mang thai cần được làm xét nghiệm sàng lọc giang mai trong 3 tháng đầu và điều trị sớm để tránh biến chứng cho mẹ và con.

Bệnh Giang Mai Biểu Hiện Như Thế Nào? Các Giai Đoạn Cụ Thể Của Bệnh?

Các biểu hiện của bệnh giang mai không phải lúc nào cũng rõ ràng và có thể tự biến mất. Một số người bị giang mai không có triệu chứng. Tuy nhiên, bệnh sẽ chuyển từ giai đoạn nhẹ sang giai đoạn nặng nếu không được chữa trị. Các biểu hiện của bệnh giang mai để bạn nhận biết có thể bao gồm:

 • – Các vết loét nhỏ hoặc không đau, thường xuất hiện trên dương vật, âm đạo hoặc xung quanh hậu môn, nhưng có thể xảy ra ở những nơi khác như miệng.
 • – Phát ban đỏ nổi mẩn thường ảnh hưởng đến lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân.
 • – Xuất hiện sẩn như mụn cóc sinh dục có thể phát triển trên âm hộ ở phụ nữ hoặc xung quanh hậu môn ở cả nam và nữ.
 • – Các mảng trắng trong miệng.
 • – Mệt mỏi, nhức đầu, đau khớp, sốt và nổi hạch ở cổ, nách và bẹn.

Có Các Giai Đoạn Phát Triển Bệnh Giang Mai Như Sau:

*Giang mai thời kỳ 1: Xuất hiện sau 10- 90 ngày bị lây nhiễm. Biểu hiện lâm sàng: gồm SĂNG và HẠCH.

 • – Săng là vết trợt hình tròn hay hình bầu dục, màu đỏ thịt tươi, nền rắn, cứng như tờ bìa, không đau, không ngứa, không có mủ. Vị trí săng là nơi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, có thể ở cơ quan sinh dục (quy đầu, thân dương vật, miệng sáo, bìu,… ở nam; môi lớn, môi bé, mép sau âm hộ ở nữ) hoặc ngoài sinh dục (hậu môn, môi, lưỡi, amidan,…)
 • – Hạch xuất hiện sau vài ngày có săng. Hạch rắn, không đau, không hóa mủ, không dính vào nhau và tổ chức xung quanh, di động dễ.
 • Giang mai thời kỹ I thường dễ bị bỏ qua do người bệnh không để ý, có thể tự khỏi sau 6-8 tuần và chuyển sang giai đoạn sau.

*Giang mai thời kỳ 2: Xuất hiện sau 6-8 tuần kể từ khi có săng gồm có giang mai II sơ phát, giang mai II tái phát.

 • Giang mai II sơ phát có biểu hiện đào ban giang mai, hạch lan tràn toàn thân. Đào ban là các dát đỏ mềm mịn, ranh giới rõ, bề mặt nhẵn, không có vảy, khi mất đi để lại dát tăng giảm sắc tố loang lổ. Hạch lúc này sưng to, lan khắp cơ thể.
 • Giang mai II tái phát là thời kỳ bắt đầu khoảng tháng thứ 4 đến tháng 12 kể từ khi mắc giang mai I. Các thương tổn giang mai II tái phát gồm có đào ban tái phát với ít t hương tổn hơn, nhưng kích thước mỗi vết lại to hơn, khu trú vào một vùng và hay sắp xếp thành hình vòng. Các sẩn giang mai lúc này rất đa dạng về hình thái. Ở hậu môn, âm hộ, các sẩn thường to hơn bình thường, có chân bè rộng, bề mặt phẳng và ướt, có khi xếp thành vòng xung quanh hậu môn, âm hộ.

*Giang mai thời kỳ 3: Thời kỳ này thường bắt đầu vào năm thứ 3 của bệnh hoặc xuất hiện sau nhiều năm, thậm chí hàng chục năm sau khi các thương tổn giang mai mới đã bị lãng quên.

 • Ngày nay ít gặp giang mai thời kỳ III vì người bệnh thường được phát hiện và điều trị sớm. Ở thời kỳ này, thương tổn có tính chất khu trú, mang tính phá hủy tổ chức, gây nên những di chứng không hồi phục, thậm chí tử vong cho bệnh nhân.

Đường Lây Truyền Bệnh Giang Mai?

Phòng Khám Chữa Trị Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Tốt? 3

 • – Lây truyền qua quan hệ tình dục: Đây là đường lây truyền chủ yếu, chiếm tới 90% trường hợp. Đa số các cách quan hệ tình dục (đường âm đạo, hậu môn hay miệng) đều là nguyên nhân lây truyền bệnh giang mai.
 • – Lây truyền do tiếp xúc với dịch tiết từ tổn thương giang mai qua các vết xước trên da, niêm mạc.
 • – Lây truyền từ mẹ sang con do xoắn khuẩn giang mai xâm nhập máu thai nhi qua rau thai.
 • – Lây truyền do truyền máu hay qua các dụng cụ tiêm, chích bị nhiễm bệnh.
 • Biết được đường lây truyền của bệnh giang mai, người bệnh chú ý trong việc quản lý bệnh để tránh lây lan, đồng thời những người không mắc bệnh cần có kiến thức để tự bảo vệ mình và người thân khỏi những nguy cơ gây bệnh.

Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Trị Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An

Chọn địa chỉ khám nam khoa chữa bệnh giang mai tại Vinh Nghệ An tốt rất quan trọng, không chỉ giúp nam giới yên tâm thoải mái thực hiện mà còn quyết định đến hiệu quả thăm khám, sàng lọc bệnh và điều trị nếu có.

Địa Chỉ Chữa Giang Mai Tại vinh Nghệ An Uy Tín

 • Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa ở vinh
 • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố vinh, Nghệ An
 • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372
 • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
 • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Hiện nay, Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Nam Đàn Nghệ An thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh khám nam khoa ở TP vinh hiệu quả, an toàn. Một số ưu điểm tuyệt vời của phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là:

Phòng Khám Bác Sĩ Tuấn AnhĐược thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Khám Chữa Trị Bệnh Giang Mai Ở TP Vinh, Nghệ An Chúng Tôi

Danh mục khám nam khoa vô cùng quan trọng, có ý nghĩa lớn trong đánh giá, chẩn đoán bệnh lý, đồng thời giải thích những khúc mắc mà bác sĩ chuyên khoa nghi ngờ trong quá trình khám cơ quan sinh dục trước đó. Vì thế không phải bệnh nhân khám nam khoa nào cũng được chỉ định thực hiện các xét nghiệm giống nhau

– Đội ngũ y bác sĩ :  Phòng khám sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nam giới sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Hơn thế nữa các bác sĩ còn chia sẻ, giải đáp những khúc mắc trong đời sống sinh lý nam giới.

 – Trang thiết bị y tế: Phòng khám Bs Tuấn Anh là một trong những phòng khám nam khoa sở hữu nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Không chỉ rút ngắn thời gian khám bệnh mà còn cho bạn kết quả thăm khám khách quan, chính xác.

– Thủ tục hành chính: Thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh, bệnh nhân được hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, phòng khám còn đảm bảo việc bảo mật thông tin cho bệnh nhân.

– Chi phí công khai minh bạch:  Tất cả chi phí khám nam khoa đều được công khai minh bạch. Bác sĩ chẩn đoán điều trị sẽ trao đổi với người bệnh về mức chi phí khi vào chữa trị. Bệnh nhân có thể chủ động hơn, tư vấn bệnh lý miễn phí qua chat onlie.

– Chữa trị bệnh hiệu quả: Phòng khám Bs Tuấn Anh đã thực hiện hàng ngàn ca bệnh nam khoa. Đều chữa thành công, mang lại sức khỏe cho người bệnh.

– Cam kết bảo mật thông tin: Phòng khám cam kết bảo mật tất cả thông tin người bệnh khi đến với người khám. Do hiểu được vấn đề tâm lý người bệnh không muốn để lộ thông tin bệnh lý cho người khác biết.

Khám Nam Khoa Tại Vinh Nghệ An: Với những nam giới xuất hiện những triệu chứng bệnh hoặc sức đề kháng yếu, bác sĩ sẽ cần khám trên phạm vi rộng cũng như thực hiện nhiều xét nghiệm. Đồng thời thời gian thăm khám, kiểm tra cũng sẽ lâu hơn. Chính vì vậy, chi phí khám cũng sẽ tăng lên so với những trường hợp khác là điều dĩ nhiên. Như vậy có thể thấy, tình trạng sức khỏe cũng là một yếu tố chi phối tới giá khám nam khoa ở Vinh.

TAgs; Chữa Bệnh Giang Mai Tại Vinh, Khám Bệnh Giang Mai Ở Vinh, Điều Trị Bệnh Giang Mai Tại Vinh Uy Tín, Phòng Khám Nam Khoa Tại Vinh, Phòng Khám Bệnh Giang Mai Ở Vinh

Related Posts