Chi Phí Khám Chữa Bệnh Lậu, Những Điều Cần Lưu Ý

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Lậu, Những Điều Cần Lưu Ý: Bệnh lậu là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh có thể gây ra các triệu chứng như đau rát khi đi tiểu, tiết dịch niệu đạo hoặc âm đạo bất thường,… Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh lậu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng sinh sản.

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Lậu, Những Điều Cần Lưu Ý

Bệnh lậu là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh có thể gây ra các triệu chứng như đau rát khi đi tiểu, tiết dịch niệu đạo hoặc âm đạo bất thường,… Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh lậu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng sinh sản.

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Lậu, Những Điều Cần Lưu Ý 1

 

 

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Khám Chữa Bệnh Lậu

Chi phí khám chữa bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Chi phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu: Chi phí này bao gồm chi phí khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo hoặc âm đạo,…
 • Chi phí chữa bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào giai đoạn bệnh: Nếu bệnh được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.
 • Chi phí chữa bệnh lậu còn được quyết định bởi phương pháp điều trị: Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu, bao gồm điều trị bằng thuốc, tiêm kháng sinh hoặc phẫu thuật. Chi phí điều trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương pháp được lựa chọn.
 • Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào cơ sở điều trị: Chi phí khám chữa bệnh lậu ở các cơ sở y tế công lập thường thấp hơn so với các cơ sở y tế tư nhân.

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Lậu Cụ Thể

Chi phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu: Chi phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu là chi phí bắt buộc phải có khi khám chữa bệnh lậu. Chi phí này bao gồm chi phí khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo hoặc âm đạo,…

Chi phí khám lâm sàng thường dao động từ 100.000 đến 200.000 đồng. Chi phí xét nghiệm bệnh lậu dao động từ khoảng 100.000 đến 400.000 đồng/lần.

Chi phí chữa bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào giai đoạn bệnh: Nếu bệnh lậu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Bệnh lậu có 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn cấp tính: Đây là giai đoạn bệnh mới phát triển, các triệu chứng xuất hiện rõ ràng. Chi phí điều trị bệnh lậu ở giai đoạn này thường dao động từ 5.000.000 đến 7.500.000 đồng/lần.
 • Giai đoạn mãn tính: Đây là giai đoạn bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn. Chi phí điều trị bệnh lậu ở giai đoạn này thường dao động từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/lần.
 • Giai đoạn biến chứng: Đây là giai đoạn bệnh đã gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng sinh sản. Chi phí điều trị bệnh lậu ở giai đoạn này thường dao động từ 20.000.000 đến 25.000.000 đồng/lần.

Chi phí chữa bệnh lậu còn được quyết định bởi phương pháp điều trị: Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu, bao gồm điều trị bằng thuốc, tiêm kháng sinh hoặc phẫu thuật. Chi phí điều trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương pháp được lựa chọn.

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào cơ sở điều trị: Chi phí khám chữa bệnh lậu ở các cơ sở y tế công lập thường thấp hơn so với các cơ sở y tế tư nhân.

Tại các cơ sở y tế công lập, chi phí khám chữa bệnh lậu được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế. Tại các cơ sở y tế tư nhân, chi phí khám chữa bệnh lậu có thể cao hơn so với các cơ sở y tế công lập do các chi phí khác như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân công, chi phí quản lý,…

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Khám Chữa Bệnh Lậu

Chọn cơ sở y tế uy tín: Người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để được chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả.
Khi lựa chọn cơ sở y tế, người bệnh nên tìm hiểu kỹ về cơ sở đó, bao gồm:

 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế
 • Chi phí khám chữa bệnh

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Lậu, Những Điều Cần Lưu Ý 2

Tuân thủ chỉ định của bác sĩ: Người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về liều lượng, thời gian và cách dùng thuốc để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Thông thường, bệnh lậu được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Người bệnh cần uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý ngừng thuốc hoặc bỏ dở liệu trình điều trị.

Chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh: Người bệnh cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để nâng cao sức khỏe, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.
Người bệnh nên bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là các loại trái cây, rau củ quả. Người bệnh cũng cần ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng, mệt mỏi.

Một số lưu ý khác:

 • Người bệnh nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh lậu.
 • Người bệnh cần cho bạn tình đi khám và điều trị bệnh lậu để tránh tái nhiễm.
 • Người bệnh nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục để phòng tránh bệnh lậu và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Tại Vinh Nghệ An Uy Tín & An Toàn

Chọn địa chỉ khám nam khoa tốt rất quan trọng, không chỉ giúp nam giới yên tâm thoải mái thực hiện mà còn quyết định đến hiệu quả thăm khám, sàng lọc bệnh và điều trị nếu có.

Địa Chỉ Chữa Bệnh Lậu Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

 • Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa ở Vinh
 • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372
 • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
 • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Hiện nay, Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Nam Đàn Nghệ An thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh khám nam khoa ở TP Vinh hiệu quả, an toàn.

Phòng Khám Bác Sĩ Tuấn AnhĐược thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Related Posts