Cắt Bao Quy Đầu Có Đau Không? Phương Pháp Nào Cắt Không Đau?

Cắt Bao Quy Đầu Có Đau Không? Phương Pháp Nào Cắt Không Đau? Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa loại bỏ phần da thừa bao bọc đầu dương vật. Thủ thuật này thường được chỉ định cho nam giới bị hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu,…

Cắt Bao Quy Đầu Có Đau Không? Phương Pháp Nào Cắt Không Đau?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa loại bỏ phần da thừa bao bọc đầu dương vật. Thủ thuật này thường được chỉ định cho nam giới bị hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu,…

Cắt Bao Quy Đầu Có Đau Không? Phương Pháp Nào Cắt Không Đau? 1

Cắt bao quy đầu có đau không?

Câu trả lời là không đau đáng kể. Trong quá trình cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để người bệnh không có cảm giác đau. Tuy nhiên, sau khi hết thuốc tê, người bệnh có thể sẽ cảm thấy hơi đau và ngứa ở vùng dương vật. Cơn đau này thường không kéo dài và sẽ biến mất sau một vài ngày khi vết thương lành lại.

Trước khi cắt: Trước khi cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng để xác định tình trạng bao quy đầu của người bệnh. Nếu người bệnh có tiền sử dị ứng thuốc, bác sĩ sẽ cho người bệnh làm test phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn khi gây tê.

Trong quá trình cắt: Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê tại chỗ để tiêm vào bao quy đầu. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa bao quy đầu.

Sau khi cắt; Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được băng bó vết thương. Người bệnh cần nghỉ ngơi và kiêng quan hệ tình dục trong thời gian vết thương lành lại.

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Cắt Bao Quy Đầu Có Đau Không? Phương Pháp Nào Cắt Không Đau? 2

Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Một số phương pháp cắt bao quy đầu không đau bao gồm:

Cắt bao quy đầu bằng laser: Cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp sử dụng tia laser để cắt bỏ phần da thừa bao quy đầu. Phương pháp này có ưu điểm là vết cắt chính xác, ít chảy máu và thời gian phục hồi nhanh.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu: Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu là phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ phần da thừa bao quy đầu. Phương pháp này có ưu điểm là ít đau đớn, ít chảy máu và thời gian phục hồi nhanh.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ: Cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ là phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ phần da thừa bao quy đầu và tạo hình cho đầu dương vật. Phương pháp này có ưu điểm là mang lại tính thẩm mỹ cao.

Kết luận; Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản và an toàn. Với sự phát triển của y học hiện đại, các phương pháp cắt bao quy đầu không đau ngày càng được áp dụng rộng rãi.

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Nhanh Chóng Không Đau

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

  • Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa ở Vinh
  • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372
  • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
  • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Hiện nay, Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Vinh Nghệ An thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh bao quy đầu ở Vinh hiệu quả, an toàn. Một số ưu điểm tuyệt vời của phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là:

– Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn.

– Không chảy máu, không gây đau đớn và cũng không để lại sẹo.

– Vết tiểu phẫu nhỏ, có tính thẩm mỹ cao, vết thương hồi phục nhanh chóng

– Không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

– Cắt bao quy đầu với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm hơn vì được áp dụng đồng thời bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh.

– Sau tiểu phẫu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ trong phòng lưu viện là có thể về chăm sóc tại nhà.

Phòng Khám Bác Sĩ Tuấn AnhĐược thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Related Posts